Vé máy bay đi Cuba


Trong những năm gần đây, du khách thập phương đặc biệt ưa chuộng những hành trình vi vu, khám phá cùng vé máy bay đi Cuba. Đó là nơi sinh sống của người dân thuộc bộ lạc American Indian. Miền đất này đã là thuộc địa của người Tây Ban Nha mãi năm 1898. Từ đó, nơi đây bắt đầu vào công cuộc xây dựng và đổi mới, dần dần khoác lên mình chiếc áo mới thể hiện cuộc sống tự chủ cũng như phát triển không ngừng. Đất nước Cuba đã rất cố gắng để thay đổi diện mạo về mọi mặt, trong đó nổi bật nhất là về du lịch. Du lịch cùng vé máy bay giá rẻ đi Cuba, quý vị sẽ được đến thăm nhiều thành phố lớn, tiêu biểu và thừa hưởng nhiều nét đẹp đặc trưng như: Thủ đô La Habana, Thành phố Santiago de Cuba, Thành phố Camaguey, Thành phố Holguin,…

Phòng vé Hong Kong Air là một trong đơn vị uy tín, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Cuba trên thị trường hiện nay. Bạn có thể an tâm mà đặt mua vé máy bay giá rẻ để du lịch Cuba tại phòng vé chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn mức giá vé thấp nhất, hấp dẫn nhất. Đồng thời, chúng tôi còn mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn, có thể đồng hành cùng những hãng hàng không nổi tiếng, chất lượng bay đẳng cấp. Phòng vé Hong Kong Air hân hạnh được phục vụ quý khách. Sau đây là bảng giá tham khảo các mức vé máy bay đi Cuba cho bạn tham khảo.

Bảng giá vé máy bay đi Cuba

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Air France Vé máy bay từ Hà Nội đi Havana  Từ 2,758 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Havana  Từ 2,753 USD
     
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi Havana  Từ 1,003 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Havana  Từ 998 USD
     
Air China Vé máy bay từ Sài Gòn đi Havana  Từ 732 USD

(Lưu ý: Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé)

ve may bay di cuba

Đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ tại phòng vé Hong Kong Air

Phòng vé Hong Kong Air là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Hong Kong Air gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvehongkongair.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc email.

10/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...