Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Airways được thành lập ngày 12/12/2003 sau khi hãng Valuair giải thể, hãng mở bán vé máy bay vào ngày 31/ 8/2004 và chính thức khai thác dịch vụ hàng không vào ngày 25/3/2005. Hãng là một công ty con của Tiger Airways Holdings, đặt trụ sở chính tại sân bay quốc tế Changi Singapore, đây là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore khai thác các chuyến bay trong vòng bán kính 5h trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đội bay và Mạng đường bay của Tiger Air

Hãng hàng không Tiger Airways hiện đang sở hữu đội bay gồm 58 chiếc máy bay với dòng Airbus A320-200 và Airbus A319 hiện đại. Cùng với phi hành đoàn chuyên nghiệp, thân thiện và những dịch vụ hàng không chất lượng cao. Hiện nay Tiger Airways đã xây dựng được bốn hãng hàng không tại Singapore, Úc, Philippines, Mandala và có mạng lưới đường bay phủ sóng hơn 50 điểm đến tại 13 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

ve-may-bay-tiger-air-17-12-2016

Quy định hành lý của Tiger Air

Đối với hành lý ký gửi cho tất cả hành khách được giới hạn với trọng lượng 15kg, hành khách đăng ký ngay tại thời điểm đặt máy bay Tiger Airways giá rẻ, mua thêm tại thời điểm check–in, hoặc đặt tại các đại lý chính thức của Tiger Airways mà bạn đã mua vé trong vòng 72 giờ trước khi máy bay khởi hành. Nếu trọng lượng hành lý ký gửi vượt quá 15kg, bạn sẽ phải chi trả phí hành lý quá cước hiện hành.

Đối với hành lý xách tay, Tiger Air quy định một hành khách sẽ được mang theo một kiện hành lý có trọng lượng không quá 7kg với kích thước nhỏ hơn 54cm x 38cm x 23cm và có thể đặt vào cabin máy bay.

Mua vé máy bay Tiger Airways tại phòng vé Hongkong Air

Hãy tự thưởng cho mình những chuyến du lịch thú vị sau những ngày làm việc mệt mỏi, bằng cách mua vé máy bay Tiger Airways tại phòng vé Hongkong Air. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống book vé thông minh, cách thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và có cơ hội săn vé giá rẻ cho nhiều đường bay khác nhau tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới.

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...