Vé máy bay hãng Korean Air


Tiền thân của Korean Air là Korean National Airlines - hãng hàng không quốc gia do Chính phủ Hàn Quốc thành lập năm 1962. Tuy nhiên do một số lý do mà hãng hàng không này bị suy thoái, đến năm 1969 tập đoàn vận tải Hanjin đã mua lại và biến đổi thành hãng hàng không tư nhân của mình với tên gọi Korean Air. Hãng tham gia vào rất nhiều hoạt động khác nhau như chuyên chở hành khách, hàng hóa, sản xuất hàng không vũ trụ, dịch vụ ăn uống và du lịch trọn gói.

Trong gần 50 năm thành lập và phát triển, Korean Air đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất của châu Á, hãng đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Incheon và trạm hoạt động nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo. Korean Air là hãng hàng không thành viên sáng lập của SkyTeam, có 20 hãng hàng không thành viên, bay đến 1.062 điểm đến tại hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới.

ve-may-bay-Korean-air-23-12-2016

 Đội bay và Mạng đường bay của Korean Air

Korean Air được biết đến là hãng hàng không duy nhất tham gia vào nghiên cứu và sản xuất hàng không vũ trụ, vì thế hãng sở hữu đến 158 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing hiện đại với dịch vụ hàng không cao cấp thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp. Điều này giúp cho hãng tạo được sự tin tưởng cùng yêu mến của hành khách khắp nơi khi mua vé máy bay Korean Air giá rẻ, với những chuyến bay an toàn và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mua vé máy bay giá rẻ Korean Air tại phòng vé Hongkong Air

Hiện nay nhu cầu du lịch, vui chơi của người dân thế giới có xu hướng tăng cao vì thế các phương tiện hàng không trở nên hết sức cần thiết và thường xuyên của hành khách. Hiểu được điều này, Korean Air liên tục tung ra nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn giúp du khách có được những tấm vé rẻ và một chuyến đi vui vẻ. Để mua được vé giá rẻ của hãng, bạn hãy nhanh tay gọi điện đến phòng vé Hongkong Air để được hỗ trợ đặt mua và tư vấn các điểm tham quan thú vị nhất.

Vé máy bay van phong korean air

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...